Tamil Girls Sex Stories (Kamakathaikal) (பக்கத்து வீட்டு நிஷா அக்கா): நிஷா, இவள் தான் என் முதல் செக்ஸ் அனுபவம். அப்போது எனக்கு இளம் வயது, பள்ளிக்கு போகும் வழியில் பெண்களுக்கான பாடசாலை, நிஷா அதில் தான் படித்தாள். நிஷாவை என் அம்மாவுக்கு மிகவும் பிடிக்கும். தாயில்லா பெண் என மிகவும் செல்லம். அவள் அப்பா எதோ ஒரு கம்பெனியில் சேல்ஸ் உத்யோகம், மாதத்தில் பாதி நாள், நிஷா எங்கள் வீட்டில் தான் சாப்பாடு, தூக்கம் […]
Tamil Akka Sex Stories (நிஷா அக்காவின் புண்டையை நக்கினேன்)
Tamil Akka Sex Stories (நிஷா அக்காவின் புண்டையை நக்கினேன்): nishaa, ival thaan en mudhal seks anupavam. appodhu enakku ilam vayadhu, pallikku pokum vazhiyil penkalukkaana paatasaalai, nishaa adhil thaan patiththaal. nishaavai en ammaavukku mikavum pitikkum. thaayillaa pen ena mikavum sellam. aval appaa edho oru kampeniyil sels udhyokam, maadhaththil paadhi naal, nishaa engal veettil thaan saappaatu, thookkam ellaam. […]
Tamil Koothi Arippu Kathaigal கூதி அரிப்பெடுத்த சுந்தரி
Tamil Koothi Arippu Kathaigal கூதி அரிப்பெடுத்த சுந்தரி: என் பெயர் சுந்தரி எங்கள் குடும்பம் ஒரு நடுத்தர குடும்பம் என் அம்மா , அப்பா, என் தம்பி , நான் நாலு பேர் மட்டும் உள்ள குடும்பம் எனக்கு ஆசைகள் அதிகம் , பெரிய வீடு ,கார், என வசியதிக வாழ படிப்பு சரியாக வர வில்லை ஆனால் என் புண்டை அரிப்பு மட்டும் சரியாக வரும் ,எனக்கு இப்ப 19 வயசு நான் இரண்டு […]