Tamil Kamakalanjiyam (Lesbian Tamil Girls) காமவெறி பெண்கள்: Naan sheelaa. sennaiyil irukkum oru kiristin kaalejil haastalil thangi pi es si irantaam aantu patikkiren. engal haastal vazhakkappati oru roomil rentu penkal thanga ventum. pona varutam en room met vanajaa. kaaleje thirandhu oru maadhamdhaan aakiradhu. indha varutam en room met kalaa raani. naanga avalai raani endru thaan koopituvom. […]
Tamil Lesbian Kamakathaikal (ஹாஸ்டல் பெண்களின் காமவெறி)
Tamil Lesbian Kamakathaikal (ஹாஸ்டல் பெண்களின் காமவெறி): நான் ஷீலா. சென்னையில் இருக்கும் ஒரு கிறிஸ்டின் காலேஜில் ஹாஸ்டலில் தங்கி பி எஸ் சி இரண்டாம் ஆண்டு படிக்கிறேன். எங்கள் ஹாஸ்டல் வழக்கப்படி ஒரு ரூமில் ரெண்டு பெண்கள் தங்க வேண்டும். போன வருடம் என் ரூம் மேட் வனஜா. காலேஜே திறந்து ஒரு மாதம்தான் ஆகிறது. இந்த வருடம் என் ரூம் மேட் கலா ராணி. நாங்க அவளை ராணி என்று தான் கூபிடுவோம். Tamil Lesbian […]