Tamil Teacher Pundai Kathaigal (டீச்சரின் புண்டையில் என் பூல்): Raakavikku kalyaanam aaki moonu maadhangal thaan aakindrana. aval thirunelveli arukil ulla oru sinna ooril palli aasiriyai. aval kanavan kovilpatti uyarnilai palliyil hayar kiret asistantaaka irukkiraan. sani gnaayiru thavaraamal raakavi kovilpatti povaal. velli maalaiye kilampi vituvaal. School Teacher Ool Kathaigal. velli, sani matrum gnaayiru moondru thinangalum oppaarkal. oppaarkal. […]
Tamil Teacher Kamakathaikal (ராகவி டீச்சரின் அடங்காத காமம்)
Tamil Teacher Kamakathaikal (ராகவி டீச்சரின் அடங்காத காமம்): ராகவிக்கு கல்யாணம் ஆகி மூணு மாதங்கள் தான் ஆகின்றன. அவள் திருநெல்வேலி அருகில் உள்ள ஒரு சின்ன ஊரில் பள்ளி ஆசிரியை. அவள் கணவன் கோவில்பட்டி உயர்நிலை பள்ளியில் ஹயர் கிரேட் அசிஸ்டண்டாக இருக்கிறான். சனி ஞாயிறு தவறாமல் ராகவி கோவில்பட்டி போவாள். Tamil Teacher Student Kamakathaikal. வெள்ளி மாலையே கிளம்பி விடுவாள். வெள்ளி, சனி மற்றும் ஞாயிறு மூன்று தினங்களும் ஒப்பார்கள். ஒப்பார்கள். ஒத்துக்கொண்டே […]
Tamil Teacher Student Kamakathaikal (Teacher Otha Kathai)டீச்சரின் புண்டைக்குள்ளே என் சுன்னி
Tamil Teacher Student Kamakathaikal (Teacher Otha Kathai)டீச்சரின் புண்டைக்குள்ளே என் சுன்னி : Enakku vayadhu appodhu 17 thaan. aanaal paarppadharku 13, 14 vayadhu paiyanaip pol theriven. aakaiyaal naan ninaiththapati yaarum ennai adhu maadhiri ninaikkavillai.adhuve enakku elloraiyum oru maadhiri paarppadharku anukoolamaaka irundhadhu. Teacher Otha Kathaigal Tamil. naan veettirku ore paiyan.naanum en ammaa, appaa ellorum sennaiyil oru irantu room […]
Tamil Teacher Sex Stories (படிக்கும்போது கணக்கு டீச்சரின் புண்டையை நக்கிய கதை)
Tamil Teacher Sex Stories (படிக்கும்போது கணக்கு டீச்சரின் புண்டையை நக்கிய கதை) : எனக்கு வயது அப்போது 17 தான். ஆனால் பார்ப்பதற்கு 13, 14 வயது பையனைப் போல் தெரிவேன். ஆகையால் நான் நினைத்தபடி யாரும் என்னை அது மாதிரி நினைக்கவில்லை.அதுவே எனக்கு எல்லோரையும் ஒரு மாதிரி பார்ப்பதற்கு அனுகூலமாக இருந்தது. Tamil Teacher Pundai Okkum Kathaigal. நான் வீட்டிற்கு ஒரே பையன்.நானும் என் அம்மா, அப்பா எல்லோரும் சென்னையில் ஒரு இரண்டு […]