Tamil Sex Stories (பவித்ராவை வெறிகொண்டு ஓத்த கதை): இது நான் டெல்லியில் வேலை பார்த்துக்கொன்டு இருந்த போது நடந்த சம்பவம்.எங்கள் கம்பெனியில் புதியதாக ஒரு தமிழ் நண்பர் வேலையில் சேர்ந்தார். அவர் பெயர் மாதவன்.புதியதாக சேர்ந்து இருந்ததால் அவருக்கு அந்த இடத்தை பற்றி எதுவுமே தெரிய வில்லை. Periya Mulai Aunty Kamakathaikal. பர்சனல் டிபார்ட்மென்ட்டில் இருந்து என்னை கூப்பிட்டு அவரை அறிமுகம் செய்து வைத்தார்கள் அன்று முதல் எங்கு போனாலும் இருவருமே சேர்ந்து போக […]
Tamil Teacher Pundai Kathaigal (டீச்சரின் புண்டையில் என் பூல்)
Tamil Teacher Pundai Kathaigal (டீச்சரின் புண்டையில் என் பூல்): Raakavikku kalyaanam aaki moonu maadhangal thaan aakindrana. aval thirunelveli arukil ulla oru sinna ooril palli aasiriyai. aval kanavan kovilpatti uyarnilai palliyil hayar kiret asistantaaka irukkiraan. sani gnaayiru thavaraamal raakavi kovilpatti povaal. velli maalaiye kilampi vituvaal. School Teacher Ool Kathaigal. velli, sani matrum gnaayiru moondru thinangalum oppaarkal. oppaarkal. […]
Tamil Teacher Kamakathaikal (ராகவி டீச்சரின் அடங்காத காமம்)
Tamil Teacher Kamakathaikal (ராகவி டீச்சரின் அடங்காத காமம்): ராகவிக்கு கல்யாணம் ஆகி மூணு மாதங்கள் தான் ஆகின்றன. அவள் திருநெல்வேலி அருகில் உள்ள ஒரு சின்ன ஊரில் பள்ளி ஆசிரியை. அவள் கணவன் கோவில்பட்டி உயர்நிலை பள்ளியில் ஹயர் கிரேட் அசிஸ்டண்டாக இருக்கிறான். சனி ஞாயிறு தவறாமல் ராகவி கோவில்பட்டி போவாள். Tamil Teacher Student Kamakathaikal. வெள்ளி மாலையே கிளம்பி விடுவாள். வெள்ளி, சனி மற்றும் ஞாயிறு மூன்று தினங்களும் ஒப்பார்கள். ஒப்பார்கள். ஒத்துக்கொண்டே […]
Tamil Pengalin Kamaveri Kathaigal (எதிர் வீட்டு யமுனா) Ool Kathaigal
Tamil Pengalin Kamaveri Kathaigal (எதிர் வீட்டு யமுனா) Ool Kathaigal: என் தங்கை ஜமுணா இன்று வரை என்னை காமத்தில் திளைக்க வைத்து, என் சுகத்துக்காக தன் இளமையையை எனக்கு அர்பணித்துவிட்டாள். எனினும் அவள் தந்த காம சுகத்தால், நான் பார்க்கும் எல்லா அழகான பெண்களையும் ஓக்க மனம் ஏங்கியது. Pakkathu Veetu Pengalin Ool Kathaigal. என் காம வெறியை தணிக்க துனை தேடிய போது என் கண்ணில் பட்டவள் என் எதிர் வீட்டு […]
Periya Mulai Kamakathaikal (சுந்தரியின் பெரிய முலை) Aunty Mulai
Periya Mulai Kamakathaikal (சுந்தரியின் பெரிய முலை) Aunty Mulai: Naan madhan. patippai mutichchittu thiruchchila oru niruvanaththula velaikku serndhen. thiruchchila enakku yaaraiyum theriyaadhu adhanaala en niruvanaththukku pakkaththula oru veetu vaatakaikku etuththu thanginen. adhu oru thani veetu. keezhe veettu onar, avarotu manaivi, 5 vayadhu makal aakiyor kutiyirundhaarkal. veettu onar mikavum nalla supaavam ullavar. naan keezhe avarkal veettai katandhu […]
Tamil Dirty Stories (Kamaveri Kathaigal)தொப்புள் சுந்தரியின் காமம்
Tamil Dirty Stories (Kamaveri Kathaigal)தொப்புள் சுந்தரியின் காமம்: நான் மதன். படிப்பை முடிச்சிட்டு திருச்சில ஒரு நிறுவனத்துல வேலைக்கு சேர்ந்தேன். திருச்சில எனக்கு யாரையும் தெரியாது அதனால என் நிறுவனத்துக்கு பக்கத்துல ஒரு வீடு வாடகைக்கு எடுத்து தங்கினேன். அது ஒரு தனி வீடு. கீழே வீட்டு ஓனர், அவரோடு மனைவி, 5 வயது மகள் ஆகியோர் குடியிருந்தார்கள். வீட்டு ஒனர் மிகவும் நல்ல சுபாவம் உள்ளவர். நான் கீழே அவர்கள் வீட்டை கடந்து போகும்போதெல்லாம் […]
Tamil Aunty Pundai Kathaigal (சித்ராவின் பாவாடைக்குள்ளே)
Tamil Aunty Pundai Kathaigal (சித்ராவின் பாவாடைக்குள்ளே): Andru thaan en sinna veettukku oru irantu moondru vaaram kazhiththuch chendren. ange aval paadhi ekkaththotum paadhi kopaththotum kaaththuk kontirundhaal. ellaam oru aayiram roopaa kotuththaal sariyaaki vitum enpadhum enakkuth theriyum. naan ovvoru thatavaiyum aval veettukku ponadhum aval kan muzhukka en paakkattin mel thaan irukkum. en ponjaadhi veettilirundhu pala per vandhirukkiraarkal […]
Tamil Thevidiya Aunty Kamakathaikal (என் சின்ன வீடு சித்ரா)
Tamil Thevidiya Aunty Kamakathaikal (என் சின்ன வீடு சித்ரா): அன்று தான் என் சின்ன வீட்டுக்கு ஒரு இரண்டு மூன்று வாரம் கழித்துச் சென்றேன். அங்கே அவள் பாதி ஏக்கத்தோடும் பாதி கோபத்தோடும் காத்துக் கொண்டிருந்தாள். எல்லாம் ஒரு ஆயிரம் ரூபா கொடுத்தால் சரியாகி விடும் என்பதும் எனக்குத் தெரியும். Chennai Thevidiya Aunty kamakathaikal Tamil. நான் ஒவ்வொரு தடவையும் அவள் வீட்டுக்கு போனதும் அவள் கண் முழுக்க என் பாக்கட்டின் மேல் தான் இருக்கும். […]